• Trang chủ
  • Danh Sách Phần Mềm Tự Học Đàn Guitar Hiệu Quả

Danh Sách Phần Mềm Tự Học Đàn Guitar Hiệu Quả

Học và chơi đàn guitar là một quá trình lâu dài, cần sự chăm chỉ và cố gắng học hỏi,  luyện tập hằng ngày. Để giảm bớt một phần khó khăn trong quá trình học đàn guitar của bạn thì guitarmeou.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc Danh Sách Phần Mềm Tự Học Đàn Guitar Hiệu Quả dành cho người mới học và dành cho người đã biết chơi căn bản.

Danh Sách Phần Mềm Tự Học Đàn Guitar Hiệu Quả

Những phần mềm học đàn guitar này đều là những app được nhiều người sử dụng hiện nay và mang lại sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng, không mất phí down sẽ hỗ trợ cho người chơi một cách tốt nhất.

1/ Phần mềm chỉnh dây đàn guitar- CIFRA CLUB TUNER

Việc đầu tiên khi muốn tự học đàn guitar đánh dây đàn đó là chỉnh dây cho đúng nốt nhạc. Bạn không thể nào đánh hợp âm hay một giai điệu nào đó mà dây sai nốt. Vì vậy bạn nên tải phần mềm chỉnh dây đàn online mang tên CIFRA CLUB TUNER, ngoài lên dây đàn guitar thì phần mềm này còn sử dụng được cho ukulele và violin.

Link down cho trình duyệt Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.studiosol.afinadorlite&hl=vi

Link down cho trình duyệt IOS: https://itunes.apple.com/us/app/cifra-club-tuner/id480625281?mt=8

Ngoài ra nếu bạn là người mới học và chưa biết cách lên dây đàn như thế nào cho chính xác thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách lên dây đàn guitar chuẩn

2/ Phần mềm đếm nhịp guitar- METRONOME

Nhịp chính là điều cơ bản và tạo nên giai điệu nếu bạn không nắm được nhịp thì bạn là người không biết chơi nhạc, vì vậy những bạn mới học nên tập trung chủ yếu vào phần nhịp điệu bằng cách tải phần mềm đếm nhịp guitar METRONOME về điện thoại hoặc máy tính để học nhé.

Link down cho máy tính:

https://metronome_1.vi.downloadastro.com/

Link down cho trình duyệt Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gismart.metronomefree&hl=vi

Link down cho trình duyệt IOS:

https://itunes.apple.com/vn/app/m%C3%A1y-%C4%91%E1%BA%BFm-nh%E1%BB%8Bp-g%C3%B5-nh%E1%BB%8Bp-%C4%91i%E1%BB%87u/id559798172?l=vi&mt=8

3/ Phần mềm dạy đánh guitar CHORDPULSE

Đây là một phần mềm dành cho những người đã biết chơi đàn. Nếu bạn quá buồn chán khi chỉ đánh hợp âm mộc thì bạn hãy tải ngay phần mềm này về điện thoại hoặc máy tính của mình để vừa đánh hợp âm vừa có nhạc nền bổ trợ. Phần mềm này thích hợp cho các bạn muốn chơi lead và không có band nhạc.

Link down cho máy tính:

http://www.chordpulse.com/download.html

4/ Phần mềm học đàn guitar trên máy tính – SONGSTERR TAB AND CHORDS

Đây là một ứng dụng chơi guitar có lượng Tab lớn, rất thích hợp cho các bạn sử dụng để luyện tập hằng ngày. Nhưng nếu sử dụng trên điện thoại thì bạn phải mua với giá 4.99 USD/tháng nhưng trên máy tính thì sử dụng hoàn toàn miễn phí vì đây là phần mềm chơi guitar trên máy tính. Đặc biệt là cộng đồng mạng trên Songsterr rất nhiệt tình, nhiều thành viên tại đây sẵn sàng dành thời gian ra để sửa tab sao cho chính xác và hay nhất. Nếu bạn chưa biết về tab guitar là gì thì hãy đọc bài viết hướng dẫn cách đọc tab guitar đơn giản, dễ hiểu nhé.

Link down trên máy tính:

https://www.apkmonk.com/app/com.songsterr/

5/ Phần mềm học guitar trên Android – REAl GUITAR

Đây là một phần mềm học guitar trên Android dành cho những bạn sử dụng điện thoại Samsung, Vivo, Nokia,…

Ứng dụng Real Guitar mô phỏng cây đàn guitar y như thật bạn không cần một cây đàn guitar thực mà vẫn học được, thích hợp luyện tập cho những lúc bạn không mang theo đàn. Bạn có thể dùng Real Guitar cho cả smartphone và máy tính bảng Android . App có hỗ trợ đa chạm, thích hợp để học chơi hợp âm.

Link down cho thiết bị Android:

https://real-guitar.en.uptodown.com/android

6/ Phần mềm học đàn guitar –  PERFECT EAR

Perfect Ear là phần mềm giúp bạn phát triển 2 kỹ năng đó là nhịp phách và tông.

Perfect Ear mang đến cho người học rất nhiều bài học về quãng nghỉ, thang âm (gam), hợp âm và nhịp phách.

Link down cho thiết bị Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.evilduck.musiciankit&hl=vi

Link down cho thiết bị IOS:

http://download.cnet.com/Perfect-Ear/3000-2133_4-75855555.html

Link down cho máy tính:

https://apk.moboplay.com/vn/download-perfect-ear-ear-trainer-apk-52572.html

7/ Phần mềm học guitar – YOUTUBE

Youtube có lẽ là ai cũng biết, trên đây có tất cả những gì mà bạn cần từ hướng dẫn tải app, cách lên dây đàn guitar, cách đánh hợp âm, các tab nhạc,…và được hướng dẫn kỹ càng từ người qua từng bước nên rất dễ hiểu.

Link down cho thiết bị IOS:

https://itunes.apple.com/us/app/youtube-watch-listen-stream/id544007664?mt=8

Link down cho thiết bị Android:

https://download.cnet.com/YouTube/3000-13632_4-75029665.html

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc danh sách 7 phần mềm tự học guitar hiệu quả tại nhà, mong rằng với những thông tin này sẽ đưa đến những thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:  Kinh Nghiệm Để Chọn Được Một Cây Đàn Guitar Tốt