• Trang chủ
  • Giới thiệu shop bán đàn piano điện Roland TPHCM

Giới thiệu shop bán đàn piano điện Roland TPHCM

Đàn piano điện Roland RP-302 là một model mới nhất của thương hiệu Roland với thiết kế hiện đại, sử dụng công nghệ âm thanh SuperNatural, bàn phím Ivory Feel-G và nhiều ứng dụng khác để người chơi có thể thực hành tốt hơn. Tuy nhiên, trước khi mua đàn piano điện Roland RP-302 bạn sẽ thường quan tâm đến mức giá. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc về giá đàn piano Roland RP-302 tốt nhất tại Shop Việt Thanh mà bạn nên tham khảo.

Giá đàn piano Roland RP-302 tại shop Việt Thanh

Trên thị trường, đàn piano điện Roland RP-302 hiện đang có mức giá bán là 25,500,000 VND nhưng tại Shop Việt Thanh đang có chương trình khuyến mãi chỉ còn 22,000,000 VND.

Bên cạnh đó, khi mua đàn piano điện Roland RP-302 tại shop Việt Thanh bạn còn nhận được nhiều chương trình hấp dẫn như: Giá bán chỉ còn 21,800,000 VND nếu đặt hàng online, tặng 1 khóa học piano miễn phí, tặng ghế Headphone và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Mức giá bán đàn piano điện Roland RP-302 tại Shop Việt Thanh hiện đang là giá tốt nhất thị trường và bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Lý do nên mua đàn piano điện Roland RP-302 ?

Với những lý do dưới đây thì bạn có thể lựa chọn đàn piano điện Roland RP-302 để học tập, giải trí mỗi ngày như:

– Đàn piano điện Roland RP-302 sở hữu công nghệ âm thanh superNatural để mô phỏng âm thanh chân thực, tự nhiên như một cây đàn piano cơ.

Xem thêm: Review đàn piano điện Roland RP-302

– Bàn phím Feel-G tạo ra phím đàn tuyệt vời bằng chất liệu cảm ứng nhạy, có độ nặng nhất định để người chơi cảm nhận như đang chơi đàn piano cơ.

– Tính năng Twin piano giúp chia đôi bàn phím thành 2 để bạn có thể song tấu được với người bên cạnh tốt hơn.

– Hiệu ứng Headphone 3D Ambience giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng, không bị đau tai và không bị làm phiền tới mọi người xung quanh.

Để biết thêm về đàn piano điện Roland RP-302 thì hãy cùng tham khảo qua trang website Roland.com

Vậy là chúng tôi vừa chia sẻ về giá đàn piano Roland RP-302 tốt nhất tại Shop Việt Thanh. Chắc hẳn, qua bài viết trên đã giúp bạn biết được mức giá hiện tại của đàn piano Roland RP-302 và từ đó mua đàn hợp lý.

Bình luận