• Trang chủ
  • Có Nên Mua Đàn Piano Điện Roland RP-102 cũ Không?

Có Nên Mua Đàn Piano Điện Roland RP-102 cũ Không?

Có nên mua đàn piano điện Roland RP-102 cũ không ? Đàn Roland RP-102 cũ có tốt không ? Giá Roland RP-102 cũ như thế nào ? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu mua đàn piano điện để học, giải trí.

Nhằm giải đáp được những thắc mắc trên thì ở trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nêu rõ cụ thể để mọi người có lựa chọn đúng đắn hơn.

CÓ NÊN MUA ĐÀN PIANO ROLAND RP-102 CŨ KHÔNG ?

Được biết, mua đàn piano điện Roland RP-102 cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 phần chi phí đáng kể nhưng bên cạnh đó là những tiềm ẩn đằng sau đó mà rất ít người biết.

Nếu bạn đang có ý định mua đàn piano Roland RP-102 cũ thì chúng tôi có lời khuyên dành cho các bạn là “không nên mua đàn piano Roland RP-102 cũ” bởi đàn cũ thường trải qua một quá trình sử dụng dài nên khi bạn dùng sẽ gặp những vấn đề rắc rối, trục trặc và thường xuyên phải bảo dưỡng chúng.

Cũng chính vì thế, để thuyết phục mọi người hơn thì chúng tôi sẽ đi tìm hiểu sâu hơn những lý do không nên mua đàn piano Roland RP-102 cũ qua các mục dưới đây.

3 LÝ DO KHÔNG NÊN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND RP-102 CŨ

Ở đây chúng tôi sẽ đưa ra những lý lẽ vô cùng thuyết phục để bạn loại bỏ ý nghĩ mua đàn piano điện Roland RP-102 cũ như:

1/ THIẾT KẾ BÊN NGOÀI BỊ ẢNH HƯỞNG

Như chúng tôi cũng đã đề cập trên thì những cây đàn piano điện Roland RP-102 cũ sau một thời gian sử dụng nếu không được người dùng bảo quản đúng cách sẽ khiến tuổi thọ của cây đàn bị giảm sút cũng như những thiết kế bên ngoài bị thay đổi.

Điều mà chúng tôi muốn nói đây chính là thiết kế bên ngoài của những cây đàn Roland RP-102 cũ thường bị thay đổi đáng kể vì những vết trầy xước, bị mối mọt ăn, phím đàn hư hỏng, màu sơn bị bong tróc, xuống màu,… Với những điều này chắc hẳn sẽ khiến bạn rất mất tự tin khi dùng chúng.

Hơn nữa, các phím đàn Roland RP-102 cũ thường có độ cảm ứng phím không đồng đều sẽ ảnh hưởng đến quá trình chơi đàn rất nhiều.

2/ CHẤT LƯỢNG ÂM THANH KÉM

Chúng tôi được biết, chất lượng âm thanh của những cây đàn piano điện cũ sau một thời gian sử dụng cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Đối với âm thanh của đàn Roland RP-102 cũ cũng vậy, tiếng đàn sẽ bị rè đi khiến người nghe cảm thấy khó chịu vô cùng.

Chúng tôi đã thử trải nghiệm âm thanh trên đàn piano điện Roland RP-102 cũ thì đã có 98% người cảm thấy không hài lòng khi nghe chúng.

3/ BẢO DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN

Thông thường, đàn piano điện Roland RP-102 mới thường có tuổi thọ khoảng 15 – 20 năm. Tuy nhiên, với cây đàn Roland RP-102 cũ sẽ có tuổi thọ thấp điều đó chứng tỏ bạn phải thường xuyên bảo dưỡng chúng cũng như thay thế các chỗ hư hỏng.

Việc bảo dưỡng đàn Roland RP-102 cũ thường xuyên như vậy sẽ khiến bạn cảm thấy rất phiền toái và tốn một khoản chi phí lớn để sửa chúng.

Cũng chính vì những lý do trên thì đàn piano điện Roland RP-102 mới chắc hẳn sẽ thay thế đàn piano điện Roland RP 102 cũ bởi muốn mua đàn piano Roland RP-102 cũ thì bạn đã bỏ ra khoảng 10 triệu đồng. Vậy tại sao bạn không nên bỏ ra vài triệu đồng nữa để sở hữu cho mình một cây đàn mới 100% để hạn chế gặp những rắc rối trong quá trình sử dụng cũng như âm thanh được đảm bảo.

NHỮNG LÝ DO MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND RP-102 MỚI

Một số những lý do dưới đây chúng tôi muốn bạn nên đầu tư cho mình một cây đàn Roland RP-102 mới bởi:

  • Giá cả phải chăng: Đàn piano điện Roland RP-102 mới 100% hiện đang được bán với giá là 16.500.000 vnđ. Xem chi tiết tại đây: https://danpianoroland.com/roland-rp-102/
  • Chất lượng đảm bảo: Hầu hết đàn Roland RP-102 mới sẽ giúp người dùng yên tâm hơn rất nhiều về chất lượng sản phẩm và cũng không phải tốn thời gian, chi phí để bảo dưỡng chúng.
  • Chức năng cải thiện: Với những cây đàn Roland RP-102 mới sẽ trang bị thêm những chức năng tiên tiến để hỗ trợ việc học cực kỳ tốt.
  • Bảo hành dài hại: Những cây đàn Roland RP-102 mới thường có chế độ bảo hành dài hạn khoảng 24 tháng cho người dùng.

Do vậy, việc lựa chọn mua đàn piano điện Roland RP-102 mới sẽ là sự lựa chọn thông minh dành riêng cho bạn đang có ý định mua đàn để phục vụ việc học tập.

Bình luận