• Trang chủ
  • Tìm Hiểu Đàn Guitar Acoustic Là Gì ? Giá Đàn Guitar Acoustic

Tìm Hiểu Đàn Guitar Acoustic Là Gì ? Giá Đàn Guitar Acoustic

Đàn guitar là một trong những nhạc cụ phổ biến và được rất nhiều lựa chọn từ những học sinh, sinh viên đến những người lớn tuổi và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Khi nhắc đến đàn guitar bạn không thể nào bỏ qua đàn guitar Acoustic. Đây là một loại đàn rất tuyệt vời nó đã đóng góp không nhỏ trong cuộc sống bởi nó mang lại cảm giác mạnh mẽ, cực kỳ nổi loạn với những giai điệu tự nhiên, linh hoạt trong từng lối chơi.

Bạn đã biết gì về guitar Acoustic chưa hãy cùng guitarmeou.com chúng tôi đi tìm hiểu đàn guitar Acoustic là gì ? Giá đàn guitar Acoustic là bao nhiêu ? Để từ đó có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Bạn đã biết gì về đàn guitar Acoustic ?

Đàn guitar Acoustic là gì ?

Đàn guitar Acoustic hay còn gọi là đàn guitar đệm thường được sử dụng trong đệm hát với việc sử dụng dây kim loại đã mang đến âm thanh đanh, phát ra khi chơi hợp âm rất đều và vang. Vì có cơ thể rỗng nên đàn guitar Acoustic sẽ có âm thanh lớn hơn rất nhiều so với một cây đàn guitar điện, không cần đến bộ khuếch đại để tăng lượng âm thanh như Electric.

Đàn guitar Acoustic không cần dùng tới điện, với khối lượng nhẹ thường được làm bằng gỗ dễ mang  và dễ di chuyển.

Đặc biệt, đàn guitar Acoustic còn có khả năng trình diễn ở nhiều thể loại khác nhau như: Cổ điển, Country, Jazz cho đến Flamenco với tính biểu cảm vô cùng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, đàn guitar Acoustic có những điểm nổi bật như:

– Phím đàn thường hẹp hơn so với đàn guitar Classic.

– Thùng đàn mỏng, phía trên có một miếng hình khuyết để trang trí và tránh làm xước thùng đàn.

– Ở một số cây đàn Acoustic thường được thiết kế sẵn đế móc dây đeo khi đứng đánh.

– Sử dụng dây đàn kim loại.

– Thân đàn được làm bằng kim loại giúp âm thanh cao hơn tron những dàn nhạc giao hưởng và thính phòng.

– Có 12 dây đàn gấp đôi so với một cây đàn guitar bình thường.

Một Số Thương Hiệu Đàn Guitar Acoustic Nổi Bật

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều thương hiệu đàn guitar Accoustic và mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm nổi bật và những nét riêng.

Những thương hiệu đàn guitar accoustic có thể kể đến như: Taylor, Fender, Takamine, Sigma, Gibson, Suzuki, Yamaha, Martin,…

+ Đàn guitar Accoustic Taylor

Đàn guitar Accoustic của thương hiệu Taylor cung cấp cho người chơi một âm thanh rất đặc biệt cùng với vẻ đẹp và kiểu dáng sang trọng, âm thanh xuất sắc không một thương hiệu khác có thể sánh bằng.

+ Đàn guitar Accoustic Takemine

Đàn guitar Accoustic Takemine rất đẹp mắt với mức giá không quá cao, không chỉ nổi bật ở kiểu dáng, màu sắc màu mà còn có hệ thống âm thanh vô cùng đặc sắc.

+ Đàn guitar Accoustic Fender

Dòng thương hiệu nổi tiếng như Fender luôn làm cho người chơi cảm giác thích thú với kiểu dáng, âm thanh đặc sắc vầ còn có thể bắt chước được dòng guitar điện.

+ Đàn guitar Accoustic Yamaha

Yamaha là thương hiện quen thuộc tại Việt Nam là vị trí dẫn đầu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

+ Đàn guitar Accoustic Gibson

Đây là sự lựa chọn cho các buổi biểu diễn với chất lượng âm thanh tốt đi kèm với chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên, mức giá của loại đàn này là rất cao.

+ Đàn guitar Accoustic Suzuki

Những sản phẩm đàn guitar Accoustic của thương hiệu Suzuki khá thấp với sản phẩm chất lượng cùng với âm thanh thuộc dạng chuẩn.

Còn khá nhiều thương hiệu đàn guitar Accoustic nổi tiếng mà chúng ta chưa kể đến. Với những thương hiệu mà chúng tôi nêu trên đang nhận được niềm tin của rất nhiều người tiêu dùng đặc biệt là các nghệ sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng.

Giá Đàn Guitar Accoustic Là Bao Nhiêu ?

Nếu bạn đang là người mới tập đàn guitar thì cần phải tìm hiểu cách chọn đàn guitar tốt cho người mới bắt đầu và để từ đó có sự lựa chọn hợp lý khi mua đàn.

Để sở hữu cho mình một cây đàn guitar Acoustic giá rẻ thì bạn nên dành ít nhất 800 ngàn trở lên. Tuy nhiên, những sản phẩm guitar giá rẻ đều không có chất lượng gỗ tốt và thời gian sử dụng sẽ ngắn.

Dưới đây là những sản phẩm đàn guitar Acoustic giá rẻ mà bạn nên tham khảo :

1/ Đàn guitar Acoustic Kapok S1

Dòng đàn này thích hợp cho người mới bắt đầu học guitar bởi giá thành rẻ và chất lượng âm thanh tốt, người học có thể solo những nốt cao và sâu trong cần đàn.

Mức giá của cây đàn này khoảng 1 triệu đồng.

2/ Đàn guitar Acoustic Lazer LG 867

Đàn Lazer LG 867 được thiết kế sang trọng bắt mắt, phù hợp với người mới học nhạc và có thể dùng trong những buổi biểu diễn và sinh hoạt ngoài trời.

Mức giá của đàn guitar Acoustic Lazer LG 867 khoảng 2 triệu đồng.

3/ Đàn guitar Acoustic Suzuki SDG-6NL

Đây là dòng đàn guitar có mức giá vô cùng thấp, không quá cầu kỳ về kiểu dáng, chất lượng âm tốt, chắc chắn sẽ rất bền. Đặc biệt, bạn có thể thoải mái chơi mà không sợ bị đau tay.

Mức giá của dòng đàn này dao động khoảng 2,1 triệu đồng.

4/ Đàn guitar Acoustic Suzuki SDG-15NL

Đàn Guitar Suzuki SDG-15NL thiết kế trang nhã, cổ điển, âm thanh trung thực, trong trẻo, âm trầm, là lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu học cũng như chơi giải trí.

Dòng đàn này có mức giá khoảng 2,2 triệu.

Xem thêm: Top nhưng cây đàn guitar giá rẻ nhất 500k cho người mới chơi

Với những sản phẩm đàn guitar Acoustic nêu trên tại cửa hàng Việt Thanh luôn trưng bày sẵn, với những sản phẩm vô cùng chính hãng, được bảo hành tốt và tư vấn kỹ lượng khi bạn mua đàn guitar.

Từ khóa:  

Bình luận