• Trang chủ
  • Top Những Cây Đàn Guitar Giá Rẻ Nhất 500k Cho Người Mới Chơi

Top Những Cây Đàn Guitar Giá Rẻ Nhất 500k Cho Người Mới Chơi

Trên thị trường hiện nay giá đàn rất dao động và đi kèm với chất lượng. Điều này, đúng thật khó khăn đối với những người mới bắt đầu chơi. Do đó, bạn cần tham khảo giá qua các cửa hàng để từ đó cơ sự lựa chọn hợp lý cho mình.

Nếu bạn là một người rất đam mê về đàn guitar và muốn sở hữu chúng nhưng bạn lại không có một số tiền lớn để mua chúng.

Bạn đừng quá lo lắng bỏ qua đam mê của mình hãy cùng guitarmmeou.com chúng tôi chia sẻ về qua top những cây đàn guitar giá rẻ nhất 500k cho người mới chơi mà bạn không nên bỏ qua

Top 9 Cây Đàn Guitar Giá Rẻ 500k

Top 1: Đàn guitar Acoustic Ng

Đây là một trong những cây đàn Guitar được nhập khẩu từ Đức với thiết kế Action thấp giúp người chơi dễ dàng linh hoạt chuyển hợp âm cũng như cách tránh khỏi việc đau nhức ngón tay khi tập đàn.

Top 2: Đàn guitar Ukulele Suzuki SU1

Đàn guitar Ukulele Suzuki SU1có mức giá vô cùng thấp chỉ dưới 1 triệu đồng người chơi có thể sử dụng đánh giá tốt về nó vởi khả năng chơi và giai điệu tuyệt vời. Chắc hẳn đàn guitar giá rẻ 500k này sẽ giúp người chơi tạo được âm thanh rất ưng ý.

Top 3 : Đàn guitar chateau C08-C06

Đây là dòng đàn guitar được sản xuất đàn guitar của Pháp và được lắp ráp trực tiếp tại Đài Loan. Bạn hoàn toàn yên tâm với những loại đàn guitar thuộc dòng sản phẩm guitar Chateau về độ chuẩn âm thanh, kiểu dáng và độ bền rất tốt.

Top 4 : Đàn guitar suzuki SDG6PKNL

Hiện nay, dòng đàn guitar SDG6PKNL là dòng đàn có mức giá rẻ của thương hiệu Nhật Bản được rất nhiều học sinh, sinh viên mới bắt đầu học khá ưa chuộng.

Top 5 : Đàn guitar Acoustic guitar DVE85

Dòng đàn này thuộc phân khúc đàn guitar 500k với mức giá vô cùng rẻ mà âm thanh tốt, mức độ cảm ân cao, tạo động lực cho người mới chơi đàn guitar và bạn chỉ cần tập luyện 15 – 30 phút mỗi ngày để làm quen tay với cây đàn.

Top 6: Đàn guitar khuyết

Nếu bạn mới bắt đầu chơi thì việc sử dụng cây đàn guitar khuyết là một điểm cộng rất lớn với action cực thấp, dễ bấm, ngoại hình đẹp, âm thanh hay, vang xa và chuẩn hơn. Giá cây đàn này rất thích hợp cho học sinh, sinh viên chuyên chơi đệm hát.

Top 7: Đàn guitar VE70

Đàn guitar VE70 là một dòng đàn guitar 500k phổ biến được nhiều người lựa chọn với âm thanh vang, thích hợp cho những người học và tập chơi đệm hát. Với nhiều màu sắc khác nhau như: Màu hồng, màu xanh, màu đen,…

Top 8: Đàn guitar màu

Đàn guitar màu xanh, đỏ, vàng,hồng,trắng,đen,tím,xanh dương, đàn làm từ gỗ thông, sơn PU đẹp, đàn cho âm thanh chắc, thích hợp để đệm hát.

Top 9: Đàn guitar ukulele Kaka UK21

Đàn guitar ukulele Kaka UK21 là một trong những cây đàn guitar có mức giá vô cùng rẻ với 21 màu sắc nổi bật như: Xanh, đỏ, trắng,… phù hợp với sở thích của từng người.

Với những mức giá đàn guitar 500k nêu trên đang được nhiều bạn sinh viên và người mới chơi lựa chọn. Tuy nó không xuất sắc về tiếng, mẫu mã nhưng đàn guitar giá rẻ vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của một người chơi. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có điều kiện để chinh phục đam mê của mình.

Bạn Có Nên Mua Đàn Guitar 500K Không ?

Việc mua một cây đàn guitar giá rẻ sẽ giúp người chơi có được nhiều lợi ích. Tuy nhiên, thắc mắc của rất nhiều người chính là có nên mua cây đàn giá rẻ cho người mới chơi hay không ? Để làm rõ được điều này hãy cùng tham khảo dưới đây:

Ưu điểm :

Giúp bạn có thể kiệm được tối đa chi phí mà mình phải đầu tư.

Dễ dàng lựa chọn được màu sắc thích hợp.

Nhược điểm:

Gỗ của đàn guitar giá rẻ nhất thường sử dụng gỗ ép không tốt, âm thanh phát ra rất lạ.

Chất liệu gỗ làm cần đàn cũng rẻ, dễ bị cong cần đàn nên khiến người chơi khó có thể ôm tay vào cần cần.

Với những cây đàn guitar giá rẻ thường có chất liệu âm thanh không tốt cho đàn piano và phải ngồi vào phòng kín mới tập được.

Khoảng cách dây đàn tới phím đàn quá xa khiến người chơi cảm thấy khó khăn.

Nên Mua Đàn Guitar Giá Rẻ Ở Đâu ?

Hiện nay, tại TPHCM Việt Thanh Music chính là một trong những địa chỉ bán đàn guitar uy tín, chất lượng với sản phẩm chính hãng, tốt nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua hay được tư vấn về các loại nhạc cụ hãy tới ngay cừa hàng tại số 69 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM để được mua sản phẩm tốt với chiết khấu giá vô cùng ưu đãi.

Với nhưng gì mà chúng tôi chia sẻ về top những cây đàn guitar giá rẻ nhất 500k cho người mới chơi. Hy vọng, sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý phù hợp với số tiền mà bạn đang có.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo cách mua đàn guitar cho người mới bắt đầu chơi