Roland RP-102

Giá KM: 16.991.500 VNĐ

Giá cũ: 19.990.000 VNĐ

Đàn piano điện Roland RP 102 là model có hình dáng nhỏ gọn, thiết kệ đẹp mắt và nhiều tính năng nổi bật. Chính vì thế ngay từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, RP 102 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Giảm ngay 15% khi mua đàn trong tháng 6
Tặng trọn bộ phụ kiện ghế đàn + Headphone
Hỗ trợ trả góp 0%
Gọi 0909 736 782 Ms Hương, để lấy mã giảm giá 15%.

Thông tin chi tiết

Roland RP-102

 

Đàn piano điện Roland RP-102 là model có hình dáng nhỏ gọn, thiết kệ đẹp mắt và nhiều tính năng nổi bật. Chính vì thế ngay từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, Roland RP-102 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Hàng ngày có hàng chục đến hàng trăm cây đàn piano điện Roland RP-102 được bán tới tay người tiêu dùng.

Roland RP-102

Roland RP-102

Nếu bạn nào đang có nhu cầu mua một cây đàn piano điện để phục vụ cho việc học, luyện tập mỗi ngày. Thì không nên bỏ qua cây đàn này, vì nó có rất nhiều tính năng để tạo ra không khí thu hút người sử dụng.

Thiết kế đẹp mắt, hình dáng nhỏ gọn

Đàn piano điện Roland RP-102 có hình dáng nhỏ gọn, trọng lượng chỉ gần 40kg, dễ dàng cho việc di chuyển qua lại, với hình dáng này rất phù hợp được đặt trong phòng riêng có không gian nhỏ để phù hợp cho việc luyện tập thường xuyên.

Thiết kế rất đẹp mắt, từng chi tiết được làm một cách cẩn thận qua những quy trình sản xuất hiện đại, sơn phủ bởi một chiếc áo màu đen tạo nên sự sang trọng, bí ẩn.

Tính Năng Nổi Bật Của Đàn Piano Roland RP-102

Tính năng học tập

Người mới bắt đầu học sẽ phải luyện tập thường xuyên để tiến bộ theo từng ngày. Những tính năng học tập của đàn piano Roland RP-102 sẽ giúp bạn điều đó.

Đầu tiên không thể bỏ qua được tính năng chia bàn phím làm hai thành mỗi bên 44 phím với chế độ twin piano để 2 người là thầy cô và học trò ngồi chung trên một cây đàn cùng nhau hướng dẫn học tập

Ứng dụng partner 2 có những bước cơ bản như thư viện nhạc đa dạng để người chơi thường xuyên nghe và cảm âm -> hiển thị nốt nhạc lên màn hình người sử dụng nhìn và đánh theo tăng khả năng ghi nhớ nốt nhạc và luyện ngón-> thu âm , phát lại để biết được trình độ của mình đã đến được mức độ nào và cuối cùng là trò chơi với từng mức độ khó khác nhau vừa học vừa chơi tạo dự thoải mái và hứng thú hơn trong học tập.

Roland RP-102 chức năng Liên kết bluetooth

Roland RP-102

Luyện tập thường xuyên là điều cần thiết. Với chế độ silent piano bằng cách sử dụng tai nghe để âm thanh không truyền ra ngoài là một tính năng hoàn hảo, giúp người sử dụng luyện tập bất kể ngày đêm.

Hãy tạo cho mình cách đánh đúng nhịp, từ bước đầu tiên học bằng máy đếm nhịp được tích hợp trong đàn piano điện Roland RP-102.

Tính năng giải trí

Trong thời gian luyện tập và học hỏi sẽ có lúc bạn khá mệt mỏi, thì hãy sử dụng những sound tiếng khác được tích hợp trong đàn piano như âm thanh của trống, guitar, organ,…

Hay nếu bạn cảm thấy quá buồn tẻ khi đánh piano không thôi thì hãy chỉnh chế độ đệm điệu của organ để bài nhạc thêm sinh động.

Hãy cắm micro qua jack cắm phía dưới đàn piano điện Roland RP-102 để vừa đàn vừa hát tạo không khí vui tươi hơn khi sử dụng đàn.

Tính năng kết nối

Việc kết nối với những thiết bị điện tử để phục vụ cho nhu cầu học tập và vui chơi là điều cần thiết. Không như những cây đàn khác, đàn piano Roland RP-102 rất dễ dàng kết nối với các thiết bị bên ngoài như: tai nghe, micro, ampli, USB, điện thoại, máy tính bảng qua 2 đường đó là sử dụng bluetooth hoặc sử dụng jack cắm.

Không chỉ có nhiều tính năng nổi bật như học tập, giải trí và kết nối mà đàn piano Roland RP-102 còn chứa những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Vậy những công nghệ này là gì thì hãy xem tại bài viết Roland RP-102 – Cây Đàn Piano Điện Xuất Sắc Với Những Công Nghệ Hiện Đại.

Từ khóa:  

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Roland RP-102

Đặt hàng

Đặt hàng trực tuyến qua là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn ở tỉnh thành khác, hoặc không tiện đến với cửa hàng chúng tôi hoặc muốn tiết kiệm thời gian cho công việc khác

Đặt hàng thành công!

Đơn đặt hàng của bạn đã được gửi đi thành công, trong giờ mở cửa, chúng tôi sẽ gọi điện thoại lại cho bạn trong vòng 15 phút. Cám ơn bạn!

Đặt hàng thất bại!

Xin lỗi! Có vấn đề trong việc đặt hàng của bạn. Bạn vui lòng thử lại sau ít phút hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline ở cuối trang web.