Roland RP-302

Giá KM: 22.000.000 VNĐ

Giá cũ: 25.500.000 VNĐ

Bán đàn piano điện Roland RP-102 nhập từ Nhật Bản giá tốt Free ship nội thành, Tphcm. Roland RP 102 sản phẩm với nguồn âm thanh tự nhiên supernatural, thiết kế đẹp mắt, được bán tại Guitar Mèo Ú giá ưu đãi.
- GIẢM NGAY 14%. khi mua Roland RP-302.
- Áp dụng gọi 0909 736 782 Ms Hương, để lấy mã giảm giá 15%.
- Lưu ý: Mã giảm giá có hạng đến hết tháng 7.

Thông tin chi tiết

Bán đàn piano điện Roland RP-102 nhập từ Nhật Bản giá tốt Free ship nội thành, Tphcm. Roland RP 102 sản phẩm với nguồn âm thanh tự nhiên supernatural, thiết kế đẹp mắt, được bán tại Guitar Mèo Ú giá ưu đãi.

Bạn đang tìm một cây đàn piano điện để chuẩn bị cho việc học đàn hay luyện tập của mình. Cây đàn đó phải có âm thanh tốt, bàn phím nhạy và nhiều chức năng hỗ trợ cho việc học thì đàn piano Roland RP-302 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đàn piano roland rp-302 mang công nghệ âm thanh SuperNatural chân thật, tự nhiên, bàn phím Ivory Feel-G nhạy, bền và những chức năng cơ bản như máy đếm nhịp, twin piano, slilent piano, ứng dụng partner 2 để hỗ trợ tốt nhất cho người mới học làm quen với đàn.

Những công nghệ kỹ thuật trong đàn piano RP-302

1/ Công nghệ âm thanh SuperNatural

Cũng như cái tên thì công nghệ âm thanh SuperNatural mang lại âm thanh vô cùng tự nhiên, chân thật mô tả đầy đủ những sắc thái của âm thanh trên đàn đại dương cầm để tích hợp vào Roland RP302. Ngoài âm thanh piano truyền thống thì còn nhiều âm thanh của những loại nhạc cụ khác như trống, guitar, organ, violin,…

2/ Công nghệ bàn phím Ivory

Bàn phím Roland rp302 được làm theo công nghệ Ivory, công nghệ này sẽ làm cho bàn phím mượt mà, phản ứng chạm nhạy, với 3 mức chạm chân thật như bàn phím đàn piano cơ.

Những chức năng cơ bản và nâng cao

Chức năng cơ bản

– Máy đếm nhịp để giúp cho người chơi đánh theo nhịp không đánh phím nhanh hoặc chậm.

– Chế độ chia phím đàn làm 2 hay còn gọi là twin piano để bạn chơi song tấu hoặc giáo viên sẽ hộ trợ tốt nhất cho người học cách ngồi, cách đánh phím.

– Chế độ silent dùng tai nghe để luyện tập hoặc sáng tác bất kì thời gian nào từ sáng, trưa, chiều, tối mà không làm phiền đến người xung quanh.

– Thư viện bài hát đa dạng để người dùng thường xuyên nghe và đánh theo bài nhạc.

– Chế độ ghi âm và phát lại để người chơi lưu lại những bản nhạc đã chơi và nghe lại đánh giá trình độ, khả năng bản thân.

– Hệ thống loa công xuất lớn 12w x 2 truyền tải âm thanh tốt hơn.

Chức năng nâng cao.

Số lượng âm thanh lên đến 305 để cho người sử dụng thoải mái tạo ra những giai điệu phong phú, riêng biệt.

– Bộ nhớ ngoài cao lưu được nhiều bài nhạc cho phép người chơi lưu giữ nhiều bản nhạc đã từng chơi để phục vụ cho mix nhạc, chỉnh sửa, thu âm.

-Dễ dàng kết nối với thiết bị bên ngoài như amply, micro, USB,…chỉ bằng jack cắm.

– Nhiều phức điệu, đệm điệu,…

Sử dụng ứng dụng Partner 2

Ứng dụng partner 2 là ứng dụng dành cho người mới học bắt đầu từ từng bước cơ bản để học đàn như chế độ đánh phím từng tay sau đó kết hợp 2 tay, thư viện bài hát đa dạng, nhiều thể loại, hiển thị nốt nhạc lên màn hình, ghi âm, phát lại,…

Sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, ipad hoặc bất kì một thiết bị điện tử thông minh và sử dụng dây cáp kết nối qua cổng USB là đã sử dụng được . Để biết thêm về down và cách sử dụng ứng dụng này thì bạn nên tham khảo tại đây.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng.

Đàn piano Roland RP-302 có thiết kế khá nhỏ gang trọngọn,s,  dáng thẳng, chân đứng tiết kiệm khá nhiều không gian, thích hợp cho những ngôi nhà cho diện tích nhỏ hoặc căn hộ chung cư.

Nếu bạn đang tìm một cây đàn piano điện để chuẩn bị cho việc học đàn hay luyện tập của mình thì bạn nên tham khảo và mua đàn piano Roland RP-302 bởi chất lượng âm thanh và tính năng hỗ trợ cho người mới học và luyện tập chuyên nghiệp.

Từ khóa:  

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Roland RP-302

Đặt hàng

Đặt hàng trực tuyến qua là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn ở tỉnh thành khác, hoặc không tiện đến với cửa hàng chúng tôi hoặc muốn tiết kiệm thời gian cho công việc khác

Đặt hàng thành công!

Đơn đặt hàng của bạn đã được gửi đi thành công, trong giờ mở cửa, chúng tôi sẽ gọi điện thoại lại cho bạn trong vòng 15 phút. Cám ơn bạn!

Đặt hàng thất bại!

Xin lỗi! Có vấn đề trong việc đặt hàng của bạn. Bạn vui lòng thử lại sau ít phút hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline ở cuối trang web.